Phản hồi của bạn
Thông báo điều chỉnh giảm tỉ giá và cước vận chuyển từ ngày 08/04/2020
Kính gửi Quý Khách hàng!
Kể từ 00h00 Thứ 4 ngày 08/04/2020, NHST điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ và cước vận chuyển theo biến động thị trường. Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 00h00 ngày 08/04/2020 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3400 VNĐ. Cước vận chuyển TQ-VN chỉ từ 19.000đ/kg, bảng giá cân nặng chi tiết quý khách vui lòng xem tại trang biểu phí. Trân Trọng!

NHẬP HÀNG KINH DOANH

Nhập tận gốc - bán giá gốc

TƯ VẤN, TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG VÀ NHẬP HÀNG TRỰC TUYẾN TỪ CÁC WEBSITE HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC. CHÚNG TÔI CAM KẾT MỘT DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC.

  CHROME   CỐC CỐC

 • Logo Taobao

  TAOBAO.COM

  TaoBao là một hệ thống Website của tập đoàn Alibaba bán hàng dạng thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và chọn hàng.

 • Logo Tmall

  TMALL.COM

  Tmall hội tụ hàng trăm ngàn công ty nên đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý.

 • Logo 1688

  1688.COM

  1688.com là kho hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú với mọi mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện tử và linh kiện, đồ dùng gia đình, văn phòng…

Giới thiệu

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng xóa bỏ khoảng cách – kết nối kinh doanh. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực giúp việc giao thương trở nên nhanh chóng và thuận lợi. Chúng tôi luôn cố gắng để giữ vững vị trí số 1 trong lĩnh vực tìm nguồn hàng – đặt hàng – vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi đang vượt ra khỏi phạm vi các nước trong khu vực, nâng tầm hoạt động ra các nước lớn trên thế giới.

Chính sách của chúng tôi

HƯỚNG DẪN

 1. Tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội kinh doanh.
 2. Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện và chính xác
 3. Form đặt hàng hiển thị sẵn khi vào trang chi tiết
 4. Hỗ trợ dịch tự động từ tiếng Trung sang tiếng Việt

SỬ DỤNG TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME & CỜ RÔM+ (CỐC CỐC)

Cài đặt nhanh chóng, hạn chế tối đa việc cài đặt lại
Tự động cập nhật khi có phiên bản mới

  CHROME   CỐC CỐC

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi