Chính sách đóng gỗ hàng hóa

1. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ
Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.
Hình thức đóng gỗ của Nhaphangkinhdoanh.vn là gì?
Có 2 hình thức đóng gỗ:
– Đóng gỗ chung: Là hình thức ghép chung nhiều kiện hàng nhỏ của nhiều Khách hàng thành 1 kiện lớn để đóng gỗ. Khi về tới Việt Nam, Nhập Hàng Kinh Doanh sẽ tháo gỗ, tách từng kiện ra và giao cho Khách hàng. Các kiện hàng khi Khách hàng nhận được sẽ không có gỗ kèm theo.
– Đóng gỗ riêng: Là hình thức đóng gỗ riêng, nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa của Quý Khách hàng.
Đối với cả 2 hình thức đóng gỗ nêu trên, Nhập Hàng Kinh Doanh đều đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.
 
*Lưu ý: đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Nhập Hàng Kinh Doanh thì Nhập Hàng Kinh Doanh không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm Nhập Hàng Kinh Doanh xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên Nhập Hàng Kinh Doanh sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
Công thức tính phí đóng gỗ:

Đơn vị: NDT


CÂN ĐẦU TIÊN NHỮNG CÂN TIẾP THEO
Phí đóng gỗ

20 tệ

1 tệ


 Cách thức đăng kí sử dụng:
– Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Nhập Hàng Kinh Doanh yêu cầu Quý khách đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi Nhập Hàng Kinh Doanh tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của Nhập Hàng Kinh Doanh, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.